Trang chủ -> Giới thiệu -> Hướng dẫn Website
17/12/2013 15:30

 
Hướng dẫn Website

- tên đăng nhập: a0ty hoặc a0tyyy
- mật khẩu: abc123
(chỉ truy cập từ Unit 1 đến Unit 3)

Website hocgioithpt.com được thiết kế cho tất cả các môn học từ lớp 3 đến lớp 12, dữ liệu học tập điện tử (e-learning), các em có thể học tập lúc nào, học tập ở đâu, kể cả học nhóm dù cách xa nhau về mặt địa lý, ngoài ra còn nhiều chủ đề về giáo dục nhân cách, giáo dục kỹ năng sống, thông qua những mẫu chuyện ngụ ngôn, những video, học tiếng Anh qua bài hát....  Nó được xem như là một kho sách điện tử, tài liệu học tập di động. Cập nhật kiến thức y học, khoa học đời sống, giải trí: âm nhạc, hội hoạ, …

-  Những bài học lý thuyết hoặc bài tập, bài trắc nghiệm khi kích hoạt sẽ mở trang đó ra, vì thế các em có thể mở cùng lúc nhiều trang để xem. Ví dụ: đang làm bài tập, có thể mở trang lý thuyết để tham khảo. Đây là điều thuận lợi cho việc học, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm tài liệu.
- Ứng dụng chạy được trên điện thoại di động và máy tính bảng (nếu không truy cập được phải cập nhật phần mềm hổ trợ flash).
- Cung cấp những kiến thức khoa học, xã hội, lịch sử và một số vấn đề khác…

Tìm kiếm thông tin, làm bài tập ở website hocgioithpt.com đơn giản nhưng các em cần lưu ý:

1. Trình duyệt Google Chrome hocgioithpt.com hổ trợ tốt nhất.

2. Một số trường hợp khi kích hoạt vào bài học hoặc bài tập nhưng bị báo lỗi, không mở ra được. Đó là do pop-ups của các trình duyệt khóa chức năng truy cập vào trang web :

*  Dùng trình duyệt Google ChromeCốc Cốc:


 

*  Dùng trình duyệt Firefox:
 


*  Dùng trình duyệt IE8:


Chúc các em học giỏi.

 

Tổng số thành viên: 19604
Thành viên mới nhất: Mỹ Duyên
Đang trực tuyến: 16
Lượt truy cập: 4353140